Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 176
  • Tất cả: 40247
Tổ Giáo dục công dân - Thể dục - Quốc phòng - Ngoại ngữ
Là một tổ công đoàn vững mạnh trong nhà trường, có tinh thần đoàn kết tốt, gắn bó. Tổ hiện có 15 thầy cô đang công tác ở các bộ môn Ngoại ngữ- Giáo dục thể dục – Giáo dục quốc phòng- Giáo dục công dân.
          Là một tổ công đoàn vững mạnh trong nhà trường, có tinh thần đoàn kết tốt, gắn bó. Tổ hiện có 15 thầy cô đang công tác ở các bộ môn Ngoại ngữ- Giáo dục thể dục - Giáo dục quốc phòng - Giáo dục công dân.

        Đội ngũ giáo viên trong tổ đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, một giáo viên là Thạc sĩ. Các thầy cô trong tổ không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo trong tổ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiều năm qua, theo truyền thống của nhà trường tổ  nhiều luôn giữ vững danh hiệu  là tổ lao động tiên tiến. Đội ngũ thầy, cô giáo trong tổ luôn hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào và đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi giáo viên dạy giỏi cụm, thành phố như cô giáo Trần Thị Thảo đạt danh hiệu Á khoa trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2010-2011, cô giáo Trần Thị Phấn nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Công tác bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi luôn được các thầy, cô quan tâm và cũng nhiều năm liền có học sinh đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi thành phố như cô giáo Trần Thị Phấn, Nguyễn Thị Lan Phương, Trần Thị Thảo...

          Hàng năm  thực hiện theo chỉ đạo hướng dẫn nhiệm vụ năm học của các cấp lãnh đạo, tổ đã triển khai và thực hiện nhiều hoạt động, luôn cố gắng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác