Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 54
  • Tất cả: 43218
Tổ Toán Tin
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển nhiều thầy cô giáo trong tổ đã tự khẳng định mình và đã ghi danh trong các kì thi giáo viên giỏi của Trường, của cụm... và giáo viên giỏi cấp thành phố
Là ngôi trường có bề dày về truyền thống,trường THPT đã trải qua bao thăng trầm trong lịch sử từ ngày thành lập trường đến nay. Chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển đó ghi lại bằng dấu ấn của những danh hiệu, những thành tích mà thầy và trò trong trường đã nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua, bên cạnh đó có sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ giáo viên với nhiệt huyết cao của Tổ Toán Tin.

Là một tổ chức Công Đoàn vững mạnh trong nhà trường, hiện tại Tổ có 13 thành viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn,có tinh thần hợp tác, đoàn kết và gắn bó,giúp đỡ nhau từng bước đi lên theo sự phát triển của nhà trường.
 
Với bộ môn Toán, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển nhiều thầy cô giáo đã tự khẳng định mình và đã ghi danh trong các kì thi giáo viên giỏi của Trường, của cụm,…… và giáo viên giỏi cấp thành phố. Đó là thầy giáo Cao Văn Quyết, Cô giáo Hoàng Thị Mỹ Hòa...

Còn với bộ môn Tin, đây là một bộ môn gắn liền với đời sống giáo dục, học tập của đội ngũ giáo viên trong trường. Bằng những kiến thức tích lũy trong học tập, nghiên cứu các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng trau dồi và giúp đỡ đồng nghiệp trong những công tác tổ chức dạy và học.

Để nâng cao cho hoạt động giảng dạy, hàng năm Tổ luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dưới nhiều hình thức khác nhau như : Tham luận chuyên đề về học tập,các cuộc thi tìm hiểu về Toán – Tin…..
 
Trong hoạt động giảng dạy mọi thành viên trong tổ đều say sưa tìm tòi, biết khắc phục khó khăn. Tuy các thầy cô giáo trong Tổ thuộc các thế hệ khác nhau nhưng họ cùng chung nhau quan điểm sống, chung nhau lòng nhiệt tình,và hơn hết là có chung lòng yêu nghề và tình yêu con trẻ.
Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường các thầy giáo, cô giáo trong tổ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 
Nhìn lại một chặng đường đã qua, Đồ Sơn nơi mảnh đất xa xôi, nơi có vị mặn nồng của biển,nơi đầu sóng ngọn gió nhưng tất cả vẫn vẹn nguyên một ý chí,một khát vọng mang tên: “ Thầy thắp lửa bằng cả trái tim “.

             Tổ trưởng


Lưu Thị Kim Oanh
Tổ toán tin
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác