Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 175
  • Tất cả: 44768
Tổ văn - sử - địa
Tiền thân là một nhóm của tổ Xã hội, trường THPT, qua thời gian trưởng thành đã là một tổ độc lập với tên gọi tổ Văn - Sử - Địa.
         Tiền thân là một nhóm của tổ Xã hội, trường THPT, qua thời gian trưởng thành đã là một tổ độc lập với tên gọi tổ Văn - Sử - Địa. Trong năm học này, tổ có 15 thành viên đều là nữ, hầu hết còn rất trẻ. Tuy vậy, từ những ngày mới hình thành đến nay, tổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và càng cố gắng đưa thành tích của tổ lên cao hơn nữa

          45 mùa phượng đi qua, là 45 năm các thầy cô của tổ cùng với nhà trường đã thầm lặng, bền bỉ đưa con đò tri thức cho 45 thế hệ học trò cập bến tương lai. Trong muôn ngàn những cánh chim mơ ước ấy, có những cánh chim đã tìm về cái nơi nuôi dưỡng, để cùng đồng hành với các thầy cô của mình chăm lo sự nghiệp trồng người ngay trên mảnh đất quê hương Đồ Sơn. Nơi đây là điểm tựa cho sự thành đạt của không ít các thầy cô giáo và các em học sinh. Thật vinh dự cho tổ khi một cựu tổ trưởng của tổ, cô giáo Đặng Thị Xường, nay đã là hiệu trưởng của trường, đang đảm đương một trọng trách lớn – tiếp tục xây dựng và đưa sự nghiệp trồng người của Nhân dân Quận Đồ Sơn lên một bước phát triển mới.

          Trong những năm gần đây, được BGH cùng đồng hành, tổ Văn - Sử - Địa đã có những bước chuyển mới với nhiều thành tích nổi bật: Hoạt động chuyên môn luôn được chú trọng với các hình thức: Đổi mới phương pháp dạy học; Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng “Nghiên cứu bài học”; viết “Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng” và “Sáng kiến kinh nghiệm”; tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp cụm, cấp thành phố… Nhờ đó, nhiều cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi Thành phố, nhiều cô giáo đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp Thành phố. Năm học 2013–2014, tổ Văn - Sử - Địa đã có bước đột phá về thành tích thi học sinh giỏi Thành phố với 5 giải nhất trong số 10 giải nhất của nhà trường, và các giải khác nữa, điều đó đã góp phần nâng thứ hạng Trường lên xếp thứ nhất bảng B các trường trong Thành phố Hải Phòng.

        Thế mạnh của tổ không chỉ ở công tác chuyên môn mà còn ở các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ,… với những buổi sinh hoạt đã để lại dư âm, dư ảnh sâu sắc trong lòng học sinh và giáo viên nhà trường.

         45 năm trong cuộc hành trình không mỏi, có một dòng chảy bền bỉ, thầm lặng và liên tục tiếp nối truyền thống từ thế hệ các thầy cô đi trước đến thế hệ các thầy cô hôm nay, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Say mê, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ chính là động lực để các thầy cô trong tổ Văn - Sử - Địa tiếp tục phấn đấu vươn lên cùng nhà trường bước tới những tầm cao mới.     
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác