Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 154
  • Tất cả: 40225
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu
Đoàn trường luôn tự hào với những đóng góp to lớn của mình, góp phần làm cho truyền thống trường ngày càng thêm rạng rỡ.

         Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Tây Ninh  là tổ chức chính trị, xã hội của Đoàn viên thanh niên và học sinh trường THPT Tây Ninh . 45 năm cống hiến và trưởng thành cũng là gần nửa thế kỷ Đoàn viên, thanh niên trường THPT Tây Ninh  nêu cao truyền thống xung kích, tình nguyện, đi đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động. Song hành cùng trang sử vẻ vang của trường THPT Tây Ninh , Đoàn trường luôn tự hào với những đóng góp to lớn của mình, góp phần làm cho truyền thống trường THPT Tây Ninh  ngày càng thêm rạng rỡ.

 

         Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”, Đoàn viên thanh niên trường THPT Tây Ninh  luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, phấn đấu hết mình cho mục tiêu, lí tưởng của Đảng, cho sự giàu mạnh của quê hương Tây Ninh  thân yêu và thành phố Hoa phượng đỏ, góp phần viết nên bản tráng ca huy hoàng trường THPT Tây Ninh  trong suốt lịch sử 45 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

 

         Cho đến nay sau 45 năm thành lập, Đoàn trường đ· ngày lớn mạnh, số lượng và chất lượng đoàn viên dần được nâng cao; các hoạt động đã không ngừng được đổi mới về nội dung và hình  thức, ngày càng được chú trọng về chiều sâu góp phần giáo dục chính trị tư tưởng của thế hệ trẻ về truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, sẵn sàng cống hiến hi sinh với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; các sân chơi hỗ trợ học tập, rèn luyện kĩ năng sống, các hoạt động xung kích, tình nguyện…ngày càng được quan tâm tạo môi trường để các đoàn viên, thanh niên tham gia. Trên mọi lĩnh vực đều xuất hiện những tài năng trẻ, các gương sáng trong học tập và hoạt động phong trào.

 

          Với sự cố gắng, nhiệt tình, đoàn kết, xung kÝch đi đầu trong mọi hoạt động của một tâp thể trẻ trung, năng động và sáng tạo, Đoàn trường THPT Tây Ninh  được vinh dự nhiều năm liền được nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ ChÝ Minh.

 

        Như lời Bác Hồ dạy: Thanh niên là bộ phận quan trọng của nước nhà, nước nhà yếu hay mạnh, thịnh hay suy phần lớn là do các thanh niên. Mỗi đoàn viên, thanh niên trường THPT Tây Ninh  ngày hôm nay đã và đang tiếp bước truyền thống của các thế hệ cha anh quyết tâm  học tập, rèn sức luyện tài trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, vừa hồng vừa chuyên, góp phần vào thành tích của nhà trường và xây dựng quê hương Tây Ninh  thân yêu ngày càng giàu đẹp.

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image